Chuyển đến nội dung chính

Ưu điểm vượt trội cửa cửa cuốn khe thoáng

Thi công cửa cuốn khe thoáng đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Sản phẩm được nhiều người lựa chọn sử dụng và luôn nằm trong top các sản phẩm được yêu thích nhất trên thị trường.

Ưu điểm vượt trội mà sản phẩm mang lại

Cửa cuốn khe thoáng cao cấp được thiết kế hiện đại sang trọng với những ưu điểm vượt trội đem lại cho người sử dụng:

Cửa cuốn khe thoáng được thiết kế rất sang trọng đem lại tính thẩm mỹ. Bề mặt được sơn tĩnh điện cao cấp có khả năng chống bám bụi, luôn sáng bóng.

Thiết kế với các thanh nan có các lỗ thoáng tạo thành các khe lưu chuyển khí linh hoạt. Cho không gian lắp cửa trở nên thông thoáng ngay cả khi đóng cửa

Cửa được vận hành rất êm ái do các nan cửa được sử dụng các gioăng giảm chấn 2 chiều tránh sự va đập giữa các nan. Do đó cửa hoạt động rất êm ái và không phát ra tiếng ồn lớn.

Do được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp cùng với kết cấu chịu lực cao. Không có khả năng nâng, phá cửa bằng sức người chống đột nhập. Ngoài ra cửa còn sử dụng hệ thống tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Sản phẩm được tích hợp tính năng chống phá mã. Nhờ bộ điều khiển mã nhảy sau mỗi lần đóng mở cửa sẽ thay đổi mã, vô hiệu hóa các thiết bị phá mã mở cửa vào nhà.

Xem thêm: https://www.vachkinhphongtam.info/2021/04/tieu-chi-lua-chon-mau-cua-cuon-khe.html

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những Mẫu Áo Bóng Đá Đẹp Nhất Đội Tuyển Ý 2020

Trọn Bộ Áo Đá Bóng Đội Tuyển Việt Nam 2020

Những Mẫu Áo Bóng Đá Mới Nhất 2020 Đội Tuyển Tây Ban Nha