Chuyển đến nội dung chính

Báo giá vách kính văn phòng chất lượng

Hiện nay các văn phòng thường sử dụng các vách kính để ngăn cách phân chia không gian. Vách kính không chỉ đem lại sự sang trọng hiện đại mà còn có nhiều tính năng ưu việt mà không phải loại vật liệu nào cũng có được. Tìm hiểu ngay báo giá vách kính văn phòng.

Báo giá vách kính văn phòng chất lượng

Vách kính được sử dụng phổ biến tại hầu hết các văn phòng trong cả nước. Tuy nhiên để có được vách kính văn phòng chất lượng với mức giá rẻ nhất bạn cần có được báo giá chuẩn xác.

Tùy vào từng văn phòng mà lựa chọn kính cường lực có độ dày phù hợp. Báo giá tiêu chuẩn của vách kính theo độ dày như sau:

Vách kính cường lực 10mm: 630.000đ/m2

Vách kính cường lực 12mm: 690.000đ/m2

Vách kính cường lực 15mm: 1.150.000đ/m2

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp lắp đặt vách kính văn phòng. Trong đó Quang Nam Phát là đơn vị nhận lắp vách kính văn phòng chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng với giá tốt nhất.

Xem thêm: https://www.vachkinhphongtam.info/2021/04/uu-iem-vuot-troi-cua-vach-kinh-cuong.html

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những Mẫu Áo Bóng Đá Đẹp Nhất Đội Tuyển Ý 2020

Trọn Bộ Áo Đá Bóng Đội Tuyển Việt Nam 2020

Quy trình mua và lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Nhiều người lựa chọn thi công cửa cuốn khe thoáng an toàn do những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm đem lại. Tham khảo quy trình  mua và lắp đặt cửa cuốn khe thoáng chất lượng sau đây. Quy trình mua và lắp đặt cửa cuốn khe thoáng chất lượng Tư vấn báo giá: Khi nhận được thông tin khách hàng. Nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu những sản phẩm chất lượng để khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại cửa tốt nhất phù hợp. Chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp tổng quan về sản phẩm cho quý khách hàng. Nhất là chúng tôi sẽ báo giá, mang linh kiện đến ngay tại công trình cho quý khách hàng nắm rõ và đo đạc để có báo giá chính xác nhất. Thoả thuận lắp đặt: Sau khi nắm được nhu cầu và thoả thuận giá cả, sản phẩm, loại cửa. Chúng tôi sẽ giao kết hợp đồng rõ ràng với khách hàng với những cam kết cho công trình của chúng tôi để mang đến. Thi công lắp đặt cửa cuốn: Theo đúng thỏa thuận đội thợ thi công lắp đặt cửa cuốn theo đúng yêu cầu và bàn giao đúng hạn. Quá trình thi công diễn ra nhanh chóng