Chuyển đến nội dung chính

Liga MX đình chỉ tất cả các trò chơi do coronavirus Bóng đá Mexico sẽ áp dụng biện pháp này khi trận đấu giữa América và Cruz Azul vào ngày trận đấu 10 kết thú

1.     La Liga MX (Mexico) đã đưa ra quyết định đình chỉ tất cả các bên cho đến khi có thông báo

Một cuộc thi bóng đá mới bị dừng lại do sự lây lan của coronavirus , trong trường hợp này trên lục địa Nam Mỹ. La Liga MX (Mexico) đã đưa ra quyết định đình chỉ tất cả các bên cho đến khi có thông báo mới như các cuối của những 'cú sốc' Mỹ và Cruz Azul của cuộc họp ngày 10 sẽ được đóng lại.
Bóng đá Mexico đã có hành động về vấn đề này, tạm thời ngừng hoạt động sau khi thấy COVID-19 đã lan rộng khắp lãnh thổ như thế nào .

2.     Biện pháp này sẽ được áp dụng từ cuối ngày 10 của LIGA BBVA MX

Chủ tịch điều hành của LIGA MX / ASCENSO MX, phối hợp chặt chẽ với Bộ Y tế của Chính phủ Liên bang, báo cáo rằng họ đã quyết định đình chỉ tất cả các cuộc họp của LIGA BBVA MX, ASCENSO BBVA MX và LIGA BBVA MX Women, ngay khi cuộc họp giữa América và Cruz Azul kết thúc. Cũng sẽ có liên lạc chặt chẽ với các Câu lạc bộ, người quản lý, người chơi và thành viên của Giải đấu của chúng tôi để đối phó với bất kỳ tình huống sức khỏe nào. Biện pháp được công bố sẽ tiếp tục cho đến khi có thông báo mới và việc nối lại các hoạt động sẽ được xác định phối hợp với Bộ Y tế của Chính phủ Liên bang.


Biện pháp này được thực hiện vài ngày sau khi thông báo rằng các cuộc họp sẽ được tổ chức sau cánh cửa đóng kín, nhưng tình trạng khẩn cấp về sức khỏe đang gây khó chịu cho thế giới đã khiến quyết định này được đưa ra vội vàng.

3.     Trước và sau khi bị đình chỉ do chiến tranh, nhà vô địch là Grande Torino

Ở Ý, Serie A đã bị gián đoạn do Thế chiến II trong 2 mùa (1943-44 - mặc dù danh hiệu này đã được vinh dự trao cho Spezia vào năm 2002- và 1944-45). Trước và sau khi bị đình chỉ do chiến tranh, nhà vô địch là Grande Torino, đội huyền thoại đã biến mất vào ngày 4 tháng 5 năm 1949 trong thảm kịch trên không Superga. Đó là Torino đã giành được Series A vào năm 1942-43 và sau khi bị đình chỉ giải đấu, 4 trận liên tiếp từ năm 1945 đến 1949. Trước đó, trong Thế chiến I, khi giải đấu được gọi là Prima Cargetoria, nó đã dừng lại từ năm 1916 đến 1919.
Mặt khác, Liên đoàn Đức đã bị đình chỉ sau hậu quả của Chiến tranh thế giới thứ nhất giữa năm 1915 và 1919. SpVgg Fürth là nhà vô địch cuối cùng trước giờ nghỉ và Nürgl, lần đầu tiên sau khi khởi động lại và 2 năm liên tiếp.
Dưới thời III Reich, giải đấu (Bundesliga từ năm 1963) đã bị đình chỉ vào tháng 9 năm 1939 ngay sau khi chiến tranh bắt đầu, nhưng đã được nối lại, bao gồm cả sự tham gia của các đội Áo do sự sáp nhập của nước đó bởi Đức. Do đó, Rapid Vienna đã vô địch vào năm 1941. Schalke đã chinh phục các giải đấu năm 1939, 1940 và 1942.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Quy trình mua và lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Nhiều người lựa chọn thi công cửa cuốn khe thoáng an toàn do những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm đem lại. Tham khảo quy trình  mua và lắp đặt cửa cuốn khe thoáng chất lượng sau đây. Quy trình mua và lắp đặt cửa cuốn khe thoáng chất lượng Tư vấn báo giá: Khi nhận được thông tin khách hàng. Nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu những sản phẩm chất lượng để khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại cửa tốt nhất phù hợp. Chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp tổng quan về sản phẩm cho quý khách hàng. Nhất là chúng tôi sẽ báo giá, mang linh kiện đến ngay tại công trình cho quý khách hàng nắm rõ và đo đạc để có báo giá chính xác nhất. Thoả thuận lắp đặt: Sau khi nắm được nhu cầu và thoả thuận giá cả, sản phẩm, loại cửa. Chúng tôi sẽ giao kết hợp đồng rõ ràng với khách hàng với những cam kết cho công trình của chúng tôi để mang đến. Thi công lắp đặt cửa cuốn: Theo đúng thỏa thuận đội thợ thi công lắp đặt cửa cuốn theo đúng yêu cầu và bàn giao đúng hạn. Quá trình thi công diễn ra nhanh chóng

Tuyển Tập Áo Đấu Chính Hãng CLB Liverpool 2020

Tại sao nên lựa chọn vách kính cường lực nhà tắm lùa

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vách kính cho nhà tắm. Tùy vào diện tích và không gian nhà tắm mà người dùng lựa chọn cho mình loại vách kính phù hợp. Trong đó nhiều người lựa chọn vách kính cường lực nhà tắm lùa . Tại sao nên lựa chọn vách kính cường lực nhà tắm lùa Được thiết kế nhỏ gọn và rất tiện dụng. Điều này giúp tiết kiệm được không gian thi công phòng tắm kính. Bởi thế cho nên mẫu vách kính lùa rất phù hợp lắp đặt tại các công trình có diện tích nhỏ hẹp. Sử dụng kính và phụ kiện chất lượng thiết kế đẹp mang lại vẻ sang trọng cao cấp. Vách tắm sử dụng kính cường lực cao cấp, cho khả năng chống chịu lực tốt. Vách kính nhà tắm được làm từ kính cường lực trong suốt tạo cảm giác thông thoáng. Sử dụng vách kính nhà tắm lùa rất nhẹ nhàng sẽ không gây tiếng ồn. Ngăn cách không gian phòng tắm không cho nước chảy ra khu vực tắm. Vách kính trơn nhẵn không bám bẩn mà còn rất thuận tiện khi vệ sinh. Được thiết kế mở lùa nên tiết kiệm không gian tối ưu cho nhà tắm.