Chuyển đến nội dung chính

Liga MX đình chỉ tất cả các trò chơi do coronavirus Bóng đá Mexico sẽ áp dụng biện pháp này khi trận đấu giữa América và Cruz Azul vào ngày trận đấu 10 kết thú

1.     La Liga MX (Mexico) đã đưa ra quyết định đình chỉ tất cả các bên cho đến khi có thông báo

Một cuộc thi bóng đá mới bị dừng lại do sự lây lan của coronavirus , trong trường hợp này trên lục địa Nam Mỹ. La Liga MX (Mexico) đã đưa ra quyết định đình chỉ tất cả các bên cho đến khi có thông báo mới như các cuối của những 'cú sốc' Mỹ và Cruz Azul của cuộc họp ngày 10 sẽ được đóng lại.
Bóng đá Mexico đã có hành động về vấn đề này, tạm thời ngừng hoạt động sau khi thấy COVID-19 đã lan rộng khắp lãnh thổ như thế nào .

2.     Biện pháp này sẽ được áp dụng từ cuối ngày 10 của LIGA BBVA MX

Chủ tịch điều hành của LIGA MX / ASCENSO MX, phối hợp chặt chẽ với Bộ Y tế của Chính phủ Liên bang, báo cáo rằng họ đã quyết định đình chỉ tất cả các cuộc họp của LIGA BBVA MX, ASCENSO BBVA MX và LIGA BBVA MX Women, ngay khi cuộc họp giữa América và Cruz Azul kết thúc. Cũng sẽ có liên lạc chặt chẽ với các Câu lạc bộ, người quản lý, người chơi và thành viên của Giải đấu của chúng tôi để đối phó với bất kỳ tình huống sức khỏe nào. Biện pháp được công bố sẽ tiếp tục cho đến khi có thông báo mới và việc nối lại các hoạt động sẽ được xác định phối hợp với Bộ Y tế của Chính phủ Liên bang.


Biện pháp này được thực hiện vài ngày sau khi thông báo rằng các cuộc họp sẽ được tổ chức sau cánh cửa đóng kín, nhưng tình trạng khẩn cấp về sức khỏe đang gây khó chịu cho thế giới đã khiến quyết định này được đưa ra vội vàng.

3.     Trước và sau khi bị đình chỉ do chiến tranh, nhà vô địch là Grande Torino

Ở Ý, Serie A đã bị gián đoạn do Thế chiến II trong 2 mùa (1943-44 - mặc dù danh hiệu này đã được vinh dự trao cho Spezia vào năm 2002- và 1944-45). Trước và sau khi bị đình chỉ do chiến tranh, nhà vô địch là Grande Torino, đội huyền thoại đã biến mất vào ngày 4 tháng 5 năm 1949 trong thảm kịch trên không Superga. Đó là Torino đã giành được Series A vào năm 1942-43 và sau khi bị đình chỉ giải đấu, 4 trận liên tiếp từ năm 1945 đến 1949. Trước đó, trong Thế chiến I, khi giải đấu được gọi là Prima Cargetoria, nó đã dừng lại từ năm 1916 đến 1919.
Mặt khác, Liên đoàn Đức đã bị đình chỉ sau hậu quả của Chiến tranh thế giới thứ nhất giữa năm 1915 và 1919. SpVgg Fürth là nhà vô địch cuối cùng trước giờ nghỉ và Nürgl, lần đầu tiên sau khi khởi động lại và 2 năm liên tiếp.
Dưới thời III Reich, giải đấu (Bundesliga từ năm 1963) đã bị đình chỉ vào tháng 9 năm 1939 ngay sau khi chiến tranh bắt đầu, nhưng đã được nối lại, bao gồm cả sự tham gia của các đội Áo do sự sáp nhập của nước đó bởi Đức. Do đó, Rapid Vienna đã vô địch vào năm 1941. Schalke đã chinh phục các giải đấu năm 1939, 1940 và 1942.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những Mẫu Áo Bóng Đá Đẹp Nhất Đội Tuyển Ý 2020

Trọn Bộ Áo Đá Bóng Đội Tuyển Việt Nam 2020

Những Mẫu Áo Bóng Đá Mới Nhất 2020 Đội Tuyển Tây Ban Nha