Chuyển đến nội dung chính

Guild đe dọa sẽ đình công ở Brazil vì coronavirus CBF đã đình chỉ các giải đấu quốc gia, nhưng không phải các giải đấu nhà nước và Hiệp hội Porto Alegre đã nhảy lên sân với mặt nạ để phản đối

1.     Thời điểm khủng hoảng thế giới này, được phục vụ

Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) tuyên bố vào Chủ nhật tuần này rằng họ đang tạm dừng tất cả các cuộc thi quốc gia do đại dịch coronavirus, nhưng không phải là các giải đấu nhà nước hiện đang được chơi ở mọi tiểu bang ở mọi tiểu bang. CBF cho rằng liên đoàn của mỗi bang phải quyết định có đình chỉ giải đấu hay không. Nhưng tranh cãi, tại thời điểm khủng hoảng thế giới này, được phục vụ. Trước khi đánh bại Sao Luiz 3-2 tại Gaucho, Gremio đã ra sân với mặt nạ vào Chủ nhật này như một cuộc biểu tình và đe dọa sẽ đình công nếu số liệu thống kê không được dừng lại.


Cúp Brazil, Giải nhất nữ và hạng hai và hai cuộc thi hạng thấp hơn đã bị đình chỉ vô thời hạn. Đối với Brasileirao (Liên đoàn Brazil), Sư đoàn thứ hai, thứ ba và thứ tư, họ sẽ không bắt đầu cho đến tháng Năm. Nhưng, trong hạng mục dành cho nam giới, các giải đấu đang được chơi bây giờ là các giải đấu nhà nước.

2.     Thông báo của CBF được đưa ra vài giờ sau khi Hiệp hội Porto Alegre

CBF cho rằng chính quyền của mỗi bang phải quyết định các cuộc thi đang được tổ chức. Thông báo của CBF được đưa ra vài giờ sau khi Hiệp hội Porto Alegre đe dọa sẽ đình công nếu các giải đấu không dừng lại. Các cầu thủ Gremio và huấn luyện viên của họ, Renato Portaluppi, đã đeo mặt nạ vào sân trước khi trận đấu vô địch Gaucho với Sao Luiz bắt đầu.
Portaluppi sau đó nói rằng nếu chính quyền không hành động, các câu lạc bộ có cách tự làm điều đó: tất cả bóng đá đã dừng lại, người Brazil có nên làm như vậy không? Đó là thông điệp của chúng tôi và tôi hy vọng bạn sẽ nghe thấy chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng lẽ thường tình sẽ thắng thế, là lời của huấn luyện viên Gremio. Ở châu Âu tất cả các giải đấu lớn đã bị đình chỉ.

3.     Những ngày đó được các giải đấu muốn kéo dài lịch và kết thúc trước tháng 8

Nhưng các liên đoàn đã sẵn sàng chiến đấu và mục tiêu duy nhất của họ là kết thúc cuộc thi . Đó là lý do tại sao, điều đầu tiên là nó không được tổ chức trong ba tháng. Những ngày đó được các giải đấu muốn kéo dài lịch và kết thúc trước tháng 8, mặc dù không có gì cho thấy đại dịch biến mất theo thời gian. Trong dòng này, Gabriele Gravina, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Ý (FIGC), cam đoan vào Chủ nhật rằng ông không thấy "sự thay thế" cho việc hoãn lại , vì ông cho rằng điều cần thiết là các giải đấu kết luận.
Nếu giải vô địch châu Âu bị hoãn lại, hai kịch bản đã được thảo luận . Lần đầu tiên, và khả thi nhất, được chơi đặc biệt vào năm 2021 , với cùng định dạng, và ngày phù hợp với Liên đoàn Quốc gia và giai đoạn vòng loại cho World Cup 2022. Khác , mới hơn, sẽ là Eurocup trong Tháng 12 , vào giữa mùa, có nghĩa là kéo dài lịch 2021. Cho đến thứ ba này, giấy ướt.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Quy trình mua và lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Nhiều người lựa chọn thi công cửa cuốn khe thoáng an toàn do những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm đem lại. Tham khảo quy trình  mua và lắp đặt cửa cuốn khe thoáng chất lượng sau đây. Quy trình mua và lắp đặt cửa cuốn khe thoáng chất lượng Tư vấn báo giá: Khi nhận được thông tin khách hàng. Nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu những sản phẩm chất lượng để khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại cửa tốt nhất phù hợp. Chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp tổng quan về sản phẩm cho quý khách hàng. Nhất là chúng tôi sẽ báo giá, mang linh kiện đến ngay tại công trình cho quý khách hàng nắm rõ và đo đạc để có báo giá chính xác nhất. Thoả thuận lắp đặt: Sau khi nắm được nhu cầu và thoả thuận giá cả, sản phẩm, loại cửa. Chúng tôi sẽ giao kết hợp đồng rõ ràng với khách hàng với những cam kết cho công trình của chúng tôi để mang đến. Thi công lắp đặt cửa cuốn: Theo đúng thỏa thuận đội thợ thi công lắp đặt cửa cuốn theo đúng yêu cầu và bàn giao đúng hạn. Quá trình thi công diễn ra nhanh chóng

Tuyển Tập Áo Đấu Chính Hãng CLB Liverpool 2020

Tại sao nên lựa chọn vách kính cường lực nhà tắm lùa

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vách kính cho nhà tắm. Tùy vào diện tích và không gian nhà tắm mà người dùng lựa chọn cho mình loại vách kính phù hợp. Trong đó nhiều người lựa chọn vách kính cường lực nhà tắm lùa . Tại sao nên lựa chọn vách kính cường lực nhà tắm lùa Được thiết kế nhỏ gọn và rất tiện dụng. Điều này giúp tiết kiệm được không gian thi công phòng tắm kính. Bởi thế cho nên mẫu vách kính lùa rất phù hợp lắp đặt tại các công trình có diện tích nhỏ hẹp. Sử dụng kính và phụ kiện chất lượng thiết kế đẹp mang lại vẻ sang trọng cao cấp. Vách tắm sử dụng kính cường lực cao cấp, cho khả năng chống chịu lực tốt. Vách kính nhà tắm được làm từ kính cường lực trong suốt tạo cảm giác thông thoáng. Sử dụng vách kính nhà tắm lùa rất nhẹ nhàng sẽ không gây tiếng ồn. Ngăn cách không gian phòng tắm không cho nước chảy ra khu vực tắm. Vách kính trơn nhẵn không bám bẩn mà còn rất thuận tiện khi vệ sinh. Được thiết kế mở lùa nên tiết kiệm không gian tối ưu cho nhà tắm.