Chuyển đến nội dung chính

Guild đe dọa sẽ đình công ở Brazil vì coronavirus CBF đã đình chỉ các giải đấu quốc gia, nhưng không phải các giải đấu nhà nước và Hiệp hội Porto Alegre đã nhảy lên sân với mặt nạ để phản đối

1.     Thời điểm khủng hoảng thế giới này, được phục vụ

Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) tuyên bố vào Chủ nhật tuần này rằng họ đang tạm dừng tất cả các cuộc thi quốc gia do đại dịch coronavirus, nhưng không phải là các giải đấu nhà nước hiện đang được chơi ở mọi tiểu bang ở mọi tiểu bang. CBF cho rằng liên đoàn của mỗi bang phải quyết định có đình chỉ giải đấu hay không. Nhưng tranh cãi, tại thời điểm khủng hoảng thế giới này, được phục vụ. Trước khi đánh bại Sao Luiz 3-2 tại Gaucho, Gremio đã ra sân với mặt nạ vào Chủ nhật này như một cuộc biểu tình và đe dọa sẽ đình công nếu số liệu thống kê không được dừng lại.


Cúp Brazil, Giải nhất nữ và hạng hai và hai cuộc thi hạng thấp hơn đã bị đình chỉ vô thời hạn. Đối với Brasileirao (Liên đoàn Brazil), Sư đoàn thứ hai, thứ ba và thứ tư, họ sẽ không bắt đầu cho đến tháng Năm. Nhưng, trong hạng mục dành cho nam giới, các giải đấu đang được chơi bây giờ là các giải đấu nhà nước.

2.     Thông báo của CBF được đưa ra vài giờ sau khi Hiệp hội Porto Alegre

CBF cho rằng chính quyền của mỗi bang phải quyết định các cuộc thi đang được tổ chức. Thông báo của CBF được đưa ra vài giờ sau khi Hiệp hội Porto Alegre đe dọa sẽ đình công nếu các giải đấu không dừng lại. Các cầu thủ Gremio và huấn luyện viên của họ, Renato Portaluppi, đã đeo mặt nạ vào sân trước khi trận đấu vô địch Gaucho với Sao Luiz bắt đầu.
Portaluppi sau đó nói rằng nếu chính quyền không hành động, các câu lạc bộ có cách tự làm điều đó: tất cả bóng đá đã dừng lại, người Brazil có nên làm như vậy không? Đó là thông điệp của chúng tôi và tôi hy vọng bạn sẽ nghe thấy chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng lẽ thường tình sẽ thắng thế, là lời của huấn luyện viên Gremio. Ở châu Âu tất cả các giải đấu lớn đã bị đình chỉ.

3.     Những ngày đó được các giải đấu muốn kéo dài lịch và kết thúc trước tháng 8

Nhưng các liên đoàn đã sẵn sàng chiến đấu và mục tiêu duy nhất của họ là kết thúc cuộc thi . Đó là lý do tại sao, điều đầu tiên là nó không được tổ chức trong ba tháng. Những ngày đó được các giải đấu muốn kéo dài lịch và kết thúc trước tháng 8, mặc dù không có gì cho thấy đại dịch biến mất theo thời gian. Trong dòng này, Gabriele Gravina, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Ý (FIGC), cam đoan vào Chủ nhật rằng ông không thấy "sự thay thế" cho việc hoãn lại , vì ông cho rằng điều cần thiết là các giải đấu kết luận.
Nếu giải vô địch châu Âu bị hoãn lại, hai kịch bản đã được thảo luận . Lần đầu tiên, và khả thi nhất, được chơi đặc biệt vào năm 2021 , với cùng định dạng, và ngày phù hợp với Liên đoàn Quốc gia và giai đoạn vòng loại cho World Cup 2022. Khác , mới hơn, sẽ là Eurocup trong Tháng 12 , vào giữa mùa, có nghĩa là kéo dài lịch 2021. Cho đến thứ ba này, giấy ướt.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những Mẫu Áo Bóng Đá Đẹp Nhất Đội Tuyển Ý 2020

Trọn Bộ Áo Đá Bóng Đội Tuyển Việt Nam 2020

Những Mẫu Áo Bóng Đá Mới Nhất 2020 Đội Tuyển Tây Ban Nha